Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Với yêu cầu khắt khe về độ chính xác của sản phẩm, cũng như đảm bảo năng suất theo kịp tiến độ của các đơn hàng, đặc biệt máy uốn dây có độ phức tạp về kỹ thuật, vấn đề bảo hành, sửa chữa tương đối cao, phải được các đơn vị có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu về sản phẩm đảm nhiệm.

Hiện nay tại Việt Nam không có nhiều đơn vị đủ năng lực chuyên môn kỹ thuật để xử lý các dòng máy uốn dây 2D-3D.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về máy uốn dây thép 2D, 3D hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm, đã triển khai lắp đặt chuyển giao cho nhiều công ty, nhà máy lớn trên cả nước.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU

 1. Tìm hiểu nhu cầu sản phẩm cụ thể của khách, khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: Thông tin đơn vị, thông tin sản phẩn hoàn thiện: mẫu sản phẩn, bản vẽ sản phẩm, chất liệu, sản lượng sản phẩm cần sản xuất,….
 2. Dựa trên các thông tin trên đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn model sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu quý khách theo tiêu chí: GIẢI PHÁP TỐI ƯU – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
 3. Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng cung cấp giải pháp và sản phẩm.
 4. Bảo hành + bảo trì máy.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC VỚI NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN CHÚNG TÔI

 • Quý vị sẽ được đội ngũ kỹ sư hiểu biết sâu về kỹ thuật, đã tư vấn và cung cấp rất nhiều giải pháp và sản phẩm trên cả nước tư vấn giải pháp.
 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ các nhà sản xuất thương hiệu lớn chuyên ngành về máy uốn 2D-3D.
 • Bảo hiểm dịch vụ – linh kiện, trang thiết bị được dự phòng đảm bảo trong quá trình hoạt động liên tục cho khách hàng.
 • Các kỹ sư đảm bảo chuyển giao công nghệ, đào tạo hướng dẫn vận hành tận dụng tối đa công năng của máy, vận hành tru, bền máy.
 • Lắp đặt sản phẩm, chuyển giao công nghệ – Đội ngũ kỹ thuật đảm bảo đúng quy trình và chất lượng. Hướng dẫn an toàn vận hành bằng văn bản cụ thể sau khi chuyển giao.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 – tiếp nhận thông tin liên tục – xử lí sự cố ngay lập tức. Đảm bảo hiệu suất cho khách hàng.
 • Chính sách khách hàng thân thiết: giảm ngay 2% giá trị đơn hàng tiếp theo.

Xin trân thành cảm ơn!

bàn giao máy uốn dây 2d
bàn giao máy uốn day thép 3d